Đại hội Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 - 2022 PDF. In Email

Nhằm tiến tới Đại hội Đảng bộ CQCQ huyện lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 13 tháng 3 năm 2020, tại hội trường UBND huyện, Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện BTV Đảng ủy CQCQ, các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy, cùng toàn thể các đảng viên Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đ/c Nguyễn Xuân Hoản - Ủy viên BTV Huyện ủy, phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, đại biểu đã nghe báo cáo tình hình đảng viên tham dự đại hội; Báo cáo tổng kết công tác đảng nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022… Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra những kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra. Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Trọng Trung - Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện là Bí thư chi bộ, đồng Chí Y Săn Ayun - Phó Chủ tịch HĐND huyện là Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Tô Văn Dũng - Phó Chủ tịch UBND là Chi ủy viên chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Võ Thành Huệ - Ủy viên BTV Đảng ủy CQCQ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thống nhất với nội dung báo cáo của Chi bộ đồng thời chỉ đạo Chi bộ cần sớm khắc phục tồn tại, hạn chế đã được nêu ra để xây dựng Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện vững mạnh, dân chủ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đồng chí Nguyễn Xuân Hoản - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tham gia đóng góp ý kiến về một số mục tiêu tại Dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022.

Chi ủy Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện nhiệm kỳ 2020-2022

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trọng Trung đã tiếp thu lĩnh hội các ý kiến đóng góp, từ đó xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể, thiết thực và tiếp tục đẩy mạnh thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong thời gian tới. Đồng chí khẳng định, với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, toàn thể đảng viên của Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

NSV-VP.HĐND và UBND huyện