Hội thi “Gia đình hạnh phúc” lần thứ II năm 2018 PDF. In Email

Vừa qua, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Lắk phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông huyện vừa tổ chức Hội thi chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2018) . Về dự có đ/c Bùi Văn Thanh - Phó ban tuyên giáo huyện ủy; đại diện lãnh đạo các  cơ quan, ban ngành huyện; đông đảo chị em phụ nữ của Hội LHPN 11 xã, thị trấn và  Hội PN công an.

Hội thi “Gia đình hạnh phúc” là hoạt động thiết thực nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm . Tham dự Hội thi có 06 gia đình đến từ các đơn vị khác nhau, các gia đình trải qua 4 phần thi: tự giới thiệu, thi kiến thức, thi ứng xử, thi năng khiếu.

Các đội thi đã thể hiện được tài năng, kiến thức và đặc biệt là tình cảm gắn bó yêu thương giữa cha mẹ và con cái, tạo nên sự kết nối trong gia đình, làm cho truyền thống gia đình luôn bền vững. Qua đó tuyên truyền giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa gia đình, nâng cao nhận thức về phòng chống bạo lực gia đình, góp phần xây dựng gia đình ngày càng no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao giải nhất cho gia đình chị Quan Thị Thúy Thiềm, xã Đăk Liêng; giải nhì thuộc về gia đình chị Mai Thị Trang, thị trấn Liên Sơn; giải ba thuộc về gia đình chị Nguyễn Thị Độ, xã Buôn Triết và 3 giải khuyến kích dành cho chị Lê Thị Tươi, thị trấn Liên Sơn; chị H’Bé Tơr, xã Buôn Tría; chị H’Hiền Bđáp, xã Buôn Triết. Ngoài ra các gia đình đạt các giải phụ như: trang phục đẹp nhất, ngườ phụ nữ duyên dáng nhất, ứng xử hay nhất…

Kim Dung - Hội LHPN huyện Lăk