mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay197
mod_vvisit_counterTháng này8452
mod_vvisit_counterToàn bộ370129
Giải bóng đá cúp Doanh nghiệp huyện Lắk lần thứ I năm 2018 PDF. In Email

Sáng ngày 29/4/2018, tại Sân vận động huyện Lắk đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá Cúp doanh nghiệp huyện Lắk lần thứ I năm 2018.

Các đ/c lãnh đạo của huyện tặng hoa và cờ lưu niệm của BTC cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện tài trợ cho giải đấu

Giải bóng đá được tiến hành thi đấu trong 05 ngày, từ 27/4 đến 01/5/2018, gồm có 08 đội bóng đá nam tham gia (Khối Nhà nước, Khối Doanh nghiệp, Yang Tao, Bông Krang, Đăk Phơi, Đắk Phơi, Đắk Nuê, Buôn Tría và Nam Ka ), với hơn 100 Vận động viên, huấn luyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã , thị trấn đóng trên địa bàn huyện Lắk.

Đây là hoạt động Thể dục, Thể thao được diễn ra, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018) và ngày Quốc tế lao động 01/5. Nhằm phát huy phong trào Thể dục, Thể thao quần chúng phát triển trong toàn huyện với phương châm “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

Đặc biệt nêu cao tinh thần đoàn kết và tạo điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động Thể dục, Thể thao của người dân góp phần nâng cao sức khỏe để lao động sản xuất và bảo vệ tổ quốc.

Với thể thức thi đấu; 08 đội được chia thành 02 bảng (Bảng A gồm có các đội Bông Krang, Nam Ka, Khối Doanh nghiệp và Đắk Phơi, bảng B các đội như sau: Yang Tao, Đăk Nuê, Buôn Tría và Khối Nhà nước) thi đấu tính điểm chọn 02 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu tứ kết và chọn 02 đội thắng vào đá chung kết (Đội Khối Nhà nước gặp Bông Krang).

Ban Tổ chức trao cúp cho đội Khối Nhà nước

Sau gần 05 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, hào hứng, trên tinh thần Thể thao cao thượng và thu hút được đông đảo người xem. Chiều ngày 01/5/2018 đã diễn ra trận đấu cuối cùng và Ban Tổ chức đã Lễ bế mạc giải bóng đá Cúp doanh nghiệp huyện Lắk lần thứ I năm 2018 và trao giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao như sau: Giải nhất thuộc về đội Khối Nhà nước; giải nhì thuộc về đội Bông Krang, đồng giải ba thuộc về 02 đội Khối Doanh nghiệp và Yang Tao, đội Đăk Nuê được giải phong cách và giải cầu thủ xuất sắc giải đấu thuộc về cầu thủ Khắc Vinh của đội Khối Nhà nước./.

                                                      H’Loan BĐap - p.Phòng VH&TT huyện 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: