Bàn giao Nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo bị thiệt hại nặng do con bão số 12 gây ra tại xã Đắk Liêng, huyện Lắk PDF. In Email

Vừa qua, tại thôn Lâm Trường, xã Đăk Liêng, Huyện Lăk. Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện phối hợp Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN xã  Đăk Liêng tổ chức Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ Ông Phạm Văn Quý ở thôn Lâm Trường.

Tại buổi lễ bàn giao có Ông Huỳnh Ngọc Mai, ông Rơ Lưk Siu Yem - Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận huyện; lãnh đạo HĐND, UBND xã Đắk Liêng và các đồng chí trong Ban Thường Ủy ban Mặt trận TQVN xã đã đến dự và chia sẽ niềm vui.

Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho Ông Phạm Văn Quý, thôn Lâm Trường, xã Đăk Liêng

Sau thời gian thi công ngôi nhà đã được hoàn thiện đưa vào sử dụng. Căn nhà có diện tích 70m2, mái tôn, nền lát gạch, trị giá căn nhà gần 200.000.000 đồng, trong đó Ủy ban Mặt trận TQVN huyện hỗ trợ 40.000.000 đồng, còn lại gia đình huy động đóng góp thêm từ anh em dòng họ để xây dựng.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo là việc làm thường xuyên của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Lăk, góp phần tạo điều kiện cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện có chỗ ở ổn định, an tâm làm ăn vươn lên thoát nghèo bền vững.

Nguyễn Hạnh- UBMTTQ Huyện Lăk