mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay196
mod_vvisit_counterTháng này8451
mod_vvisit_counterToàn bộ370128
Huyện Lắk tổ chức Lễ hội ẩm thực Hương vị huyện Lắk năm 2018 PDF. In Email

Trong 2 ngày 24 - 25/3/2018, tại sân Hoa Viên huyện Lắk. Huyện đoàn Lắk tổ chức Lễ hội ẩm thực Hương vị huyện Lắk năm 2018. Lễ hội đã thu hút 14 gian hàng, trên 300 đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn; cùng đông đảo người dân trên địa bàn huyện đến thăm các gian hàng và tham gia đêm văn nghệ.

Đ/c Nguyễn Thanh Hưng - Bí thư Huyện đoàn phát biểu khai mạc lễ hội

Lễ hội đã diễn ra các nội dung chính như: thi trưng bày gian hàng đẹp; thi nấu ăn; thi các trò chơi dân gian; thi văn nghệ; ngày hội đoàn viên; lễ kết nạp đoàn viên mới. Tại lễ hội, Ban tổ chức đã kết nạp 87 thanh niên ưu tú vào tổ chức Đoàn nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đã khen thưởng cho 16 đơn vị đã có thành tích cao tại lễ hội, trong đó Nhất toàn đoàn đơn vị Đoàn xã Đăk Liêng, giải Nhì Cụm giao ước thi đua số 4 (GƯTĐ), đồng giải Ba đơn vị Cụm GƯTĐ số 6, Cụm GƯTĐ số 7 và Đoàn xã Buôn Triết.

Ban tổ chức khen thưởng cho các đơn vị có thành tích cao tại lễ hội

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh niên; Tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh thiếu niên được giao lưu, học tập kinh nghiệm trong lao động sản xuất, nghề nghiệp và việc làm, trong công tác Đoàn trên địa bàn toàn huyện.

Trần Thanh Bình – Huyện đoàn Lăk

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: