mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay78
mod_vvisit_counterTháng này6597
mod_vvisit_counterToàn bộ359229
Đặc sắc hội thi văn nghệ ngành Giáo giục huyện Lăk PDF. In Email

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), trong 02 ngày 27 - 28/10, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện  tổ chức hội thi văn nghệ ngành giáo dục huyện Lắk năm 2017.

Tham dự hội thi có gần 300 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh đến từ 41/43 đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Các đội tham gia hội thi đã mang đến 104  tiết mục hát, múa đặc sắc, có sự đầu tư về nội dung và hình thức, với những chủ đề phong phú như ca ngợi Đảng, Quê hương, Đất nước; những ca khúc hát về người nhà giáo Việt Nam, những điệu múa đậm đà bản sắc dân tộc của từng vùng miền…

Qua hội thi góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo sân chơi giao lưu văn hóa, văn nghệ lành mạnh, tạo không khí thi đua sôi nổi trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn ngành; từ đó phát hiện và lựa chọn những tiết mục xuất sắc nhất để tham gia hội thi văn nghệ ngành giáo dục tỉnh Đắk Lắk lần thứ 35.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị trường THCS  Lê Quý Đôn xã Buôn Triết, giải nhì thuộc về đơn vị trường THCS Võ Thị Sáu xã Đăk Liêng, giải 3 toàn đoàn thuộc về đơn vị trường THCS Nguyễn Trãi thị trấn Liên Sơn. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 30 giải cá nhân 12 giải tập thể cho các tiết mục đặc sắc tích cực tham gia hội thi.

H Yur Je          

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: