mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay266
mod_vvisit_counterTháng này3636
mod_vvisit_counterToàn bộ333919
Huyện Lăk khai mạc Giải Việt dã năm 2016 PDF. In Email

Ngày 13/3/2016, tại Nhà Văn hóa huyện Lăk đã diễn ra lễ khai mạc Giải Việt dã cấp huyện năm 2016.

Theo Kế hoạch liên tịch giữa Phòng Văn hóa thông tin và Huyện đoàn Lăk thì giải Việt dã huyện Lăk lần này được tổ chức theo hai hệ thống giải trẻ và giải phong trào, gồm có hai nội dung thi đấu cá nhân và đồng đội với sự tham gia của 16 đoàn, trên 120 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị của huyện và các xã, thị trấn Liên Sơn.

Đây là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016); 70 năm ngày thành lập ngành Thể dục Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2016) và 41 năm ngày giải phóng huyện Lăk (17/3/1975 - 17/3/2016). Thông qua hoạt động của giải Việt dã, khơi dậy phong trào “Đồng hành với thanh niên trong nâng cao thể chất và tinh thần, tăng cường đoàn kết và tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn - Hội vững mạnh tại cơ sở”. Đồng thời là một hoạt động có hiệu quả tích cực trong việc nâng cao sức khoẻ, góp phần làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần, xây dựng lối sống lành mạnh của nhân dân, đẩy lùi tệ nạn xã hội. Đây cũng là một hoạt động đang được cộng đồng dân cư ngày càng ủng hộ vì tính lành mạnh cũng như tạo được sân chơi cho mọi người.

Kết thúc cuộc đua, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đơn vị, cá nhân như sau: 

+ Cơ cấu giải thưởng của giải gồm 42 giải trao cho các đoàn đạt được giải đã tham gia 04 nội dung chạy của 02 hệ thống (giải phong trào nam, giải phong trào nữ; giải nam trẻ, giải nữ trẻ) cụ thể:

+ giải toàn đoàn: nhất: đơn vị xã Đăk Liêng; giải nhì: đơn vị Trường THPT Lăk; giải ba: Khối Đảng - Đoàn thể.

 

+ giải đồng đội:

- giải đồng đội phong trào nam: nhất đơn vị Đăk Phơi, nhì đơn vị Trường THPT Lăk, ba đơn vị Đăk Liêng.

- giải đồng đội phong trào nữ: nhất đơn vị Đăk Liêng, nhì đơn vị Trường THPT Lăk, ba đơn vị Yang Tao.

- giải đồng đội nam trẻ: nhất đơn vị Đăk Nuê, nhì đơn vị Đăk Liêng, ba đơn vị Trường THPT Lăk.

- giải đồng đội nữ trẻ: nhất đơn vị Đăk Liêng, nhì đơn vị Trường THPT Lăk.

 

+ giải cá nhân:

- giải cá nhân phong trào nam: nhất đơn vị Bông Krang, nhì đơn vị Trường THPT Lăk, ba đơn vị Trường THPT Lăk, khuyến khích: Đăk Nuê, Đăk Liêng, Đăk Phơi, Buôn Triết.

- giải cá nhân phong trào nữ: nhất đơn vị Đăk Phơi, nhì đơn vị Trường THPT Lăk, ba đơn vị Trường THPT Lăk, khuyến khích: Đăk Nuê, Đăk Liêng 02 cá nhân, Buôn Triết.

- giải cá nhân nam trẻ: nhất đơn vị Đăk Nuê, nhì đơn vị Bông Krang, ba đơn vị Đăk Nuê, khuyến khích: Đăk Liêng 02 cá nhân, Trường THPT Lăk 02 cá nhân.

 

- giải cá nhân nữ trẻ: nhất đơn vị Đăk Nuê, nhì đơn vị Trường THPT Lăk, ba đơn vị Trường THPT Lăk, khuyến khích: Đăk Liêng 02 cá nhân, Đăk Phơi, Bông Krang.

 Với kết quả trên, Ban tổ chức đã lựa chọn một đội tuyển để tham gia giải Việt dã cấp tỉnh vào ngày 19/3/2016, đảm bảo về số lượng và chất lượng thi đấu.

Hoàng Ngọc Tài

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: